Home ข่าวรองเท้า Nike Air Max On Air คอลเลกชัน ขายวันที่ 13 เม.ย. ที่ Nike.com

Nike Air Max On Air คอลเลกชัน ขายวันที่ 13 เม.ย. ที่ Nike.com

55 second read

สงกรานต์นี้รับศึกหนักกันเลยสำหรับสายสนีกเกอร์ ไนกี้ เตรียมปล่อยคอลเลกชันใหม่ Nike Air Max On Air จำนวน 6 คู่ที่มาจากการชนะผลโหวตในแคมเปญ On Air

เมื่อปีที่แล้ว ไนกี้ ได้เชิญชวนให้ชาวเมืองนิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส โซล เซี่ยงไฮ้ และโตเกียวมาดีไซน์ Nike Air Max ของตัวเอง โดยใช้กลิ่นอายจากเอกลักษณ์ประจำเมือง ซึ่งทั้ง 6 คู่นี้มาจากการโหวตของบุคคลทั่วไป และตอนนี้ก็ใกล้จะวางจำหน่ายแล้ว

Nike Air Max 98 On Air Gabrielle Serrano

Nike Air Max 98 On Air Gabrielle Serrano (NYC)

นำสไตล์เรโทรของ Air Max กลับมา พร้อมนวัตกรรมความสบายแบบร่วมสมัยและดีไซน์สดใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุมชนและสถานที่สำคัญในเมืองนิวยอร์ก โดยมีส่วนบนทนทานที่ผสานผ้าเข้ากับส่วนหุ้มชั้นนอกจากหนัง ขณะที่ส่วน Max Air เต็มความยาวเท้าช่วยลดแรงกระแทกเต็มขั้นทุกย่างก้าว

Nike Air VaporMax Plus On Air Lou Matheron (Paris)

Matheron เป็นช่างภาพ และได้เลือกใช้ Air VaporMax Plus โดยได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติการ “อยู่ระหว่างดำเนินการ” ของการก่อสร้างในกรุงปารีส “มีตึกและสถานที่สวยงามอยู่เยอะแยะเลยค่ะในเมืองของฉัน ซึ่งเป็นเมืองที่มีความเคลื่อนไหวและมีวิวัฒนาการอยู่ตลอดเวลา” เธอบอก “ฉันอยากให้รองเท้าเป็นอะไรที่สนุกและขี้เล่น คู่นี้เลยออกแบบมาให้เปลี่ยน Swoosh ได้ แล้วก็เลือกได้ด้วยว่าจะคาดหรือไม่คาดสายรัด ให้อารมณ์เหมือนว่ารองเท้ากำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างค่ะ”

Nike Air Max 1 On Air Yuta Takuman (Tokyo)

Nike Air Max 1 On Air Yuta Takuman (Tokyo)

มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากผังเมืองที่ซับซ้อนคดเคี้ยวดั่งเขาวงกตของกรุงโตเกียว และได้ปรับโฉมรุ่นไอคอนโดยที่ยังคงระบบลดแรงกระแทกน้ำหนักเบาและความสบายพอดีไว้ดังเดิมแบบเดียวกับรุ่นออริจินัล

Nike Air Max 97 On Air Cash Ru (Shanghai)

Nike Air Max 97 On Air Cash Ru (Shanghai)

Nike Air Max 97 On Air Gwang Shin (Seoul)

Nike Air Max 97 On Air Gwang Shin (Seoul)

Nike Air Max 97 On Air Gwang Shin มาพร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธงชาติเกาหลีใต้และแสงไฟนีออนในกรุงโซล ปรับโฉมไอคอนแห่งสนีกเกอร์โดยยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดที่ทำให้รุ่นนี้มีชื่อเสียง ทั้งลายเส้นรูปทรงคลื่น กุ๊นสะท้อนแสงที่ขอบ และระบบลดแรงกระแทก Max Air เต็มความยาวเท้า

Nike Air Max 97 On Air Jasmine Lasode (London)

Nike Air Max 97 On Air Jasmine Lasode (London)

มาพร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยามเย็นในฤดูร้อนในลอนดอน และได้ปรับโฉมไอคอนแห่งสนีกเกอร์โดยยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดที่ทำให้รุ่นนี้มีชื่อเสียง ทั้งลายเส้นรูปทรงคลื่นและระบบลดแรงกระแทก Max Air เต็มความยาวเท้า

ทั้ง 6 คู่นี้จะวางจำหน่ายวันที่ 13 เมษายน 2562 ที่ Nike.com

NIKE AIR MAX ON AIR

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

Nike Joyride Run Flyknit วางจำหน่ายแล้วบน Nike.com

วางจำหน่ายแล้วสำหรับ Nike Joyride Run Flyknit รองเท้าวิ่งไลน์ใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบรองรับแ…