Nike Zoom LeBron NXXT Gen รองเท้าบาสเกตบอลตัวรองของ LeBron James ไลน์อัพใหม่ที่ออกมาทดแทน Zoom LeBron Soldier และ Witness โดยสีแรกจะวางจำหน่ายในประเทศไทยก็คือ “I Promise” ชื่อคู่สีตามโรงเรียนที่เลบรอนก่อตั้งขึ้น
Nike Zoom LeBron NXXT Gen จะมีการเซ็ตอัพระบบคล้ายกับตัวหลักอย่าง Nike LeBron 20 โดยจะมีการใช้ Zoom Air ที่หน้าเท้าสำหรับการตอบสนอง และ Zoom Air ที่ส้นเท้า ซึ่งจะวางติดกับใต้ส้นเท้าเพื่อการซัพพอร์ตและการรองรับแรงกระแทก พร้อมโฟมพื้นชั้นกลาง Phylon ที่มีความเฟิร์มมากกว่า ส่วนอัปเปอร์จะเป็นผ้าตาข่ายและมีรูปทรงขึ้นมาติดข้อเท้ามากกว่า จะไม่ได้เป็นแบบโลว์คัทเหมือนกับ LeBron 20 แล้ว ส่วนพื้นชั้นนอกก็ได้ใช้ลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแผนที่เมือง Akron เมืองเกิดของ LeBron
และสำหรับคู่สี “I Promise” ตัวรองเท้าจะมาข้างละสี โดยจะเป็นสีส้มและสีฟ้า พร้อมกับ Swoosh ที่มีดีไซน์แวววาว จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ราคา 6,000 บาท ที่ SLAMMERS THAILAND