ข่าวเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์กีฬา

อัพเดตข่าวสารเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ อาทิ หมวก, ถุงเท้า, นาฬิกา ฯลฯ รุ่นใหม่ สีใหม่ วันวางจำหน่าย ราคา และอุปกรณ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

adidas และ Manchester United เปิดตัวชุดแข่งเหย้าประจำฤดูกาล 2025/26 ดีไซน์คลาสสิก ได้แรงบันดาลใจจากสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด

adidas เปิดตัวชุดแข่งขันเหย้าของ Manchester United ประจำฤดูกาล 2025/26 ที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณของสโมสรผ่านการออกแบบ

Read moreDetails

เปิดตัว GARMIN FORERUNNER 570 และ FORERUNNER 970 จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งและนักไตรกีฬารุ่นใหม่ล่าสุด ขับเคลื่อนการฝึกซ้อมด้วยวิทยาศาสตร์การกีฬาแบบครบลูป

เปิดตัว GARMIN FORERUNNER 570 และ FORERUNNER 970 สองสมาร์ทวอทช์ตระกูล FORERUNNER จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งและนักไตรกีฬารุ่นใหม่สุด

Read moreDetails

adidas Originals และ Wales Bonner นำเสนอคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2025

adidas Originals และ Wales Bonner กลับมาอีกครั้งในคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2025 เพื่อนำเสนอการสร้างสรรค์โลกแห่งการผสมผสาน

Read moreDetails

adidas Originals และ Avavav เปิดตัวคอลเลกชันที่สอง สะท้อนแฟชั่นที่เหนือขีดจำกัด

adidas Originals และ Avavav แบรนด์แฟชั่นสุดล้ำได้กลับมาอีกครั้งพร้อมคอลเลกชันที่สอง ที่ยังคงตีความรหัสของกีฬาใหม่ผ่านมุมมองเฉพาะตัว

Read moreDetails

UNIQLO เผยผลสำรวจ AIRism ชี้ความร้อนและสภาพแวดล้อมที่คาดเดาไม่ได้ ส่งผลกระทบต่ออารมณ์และประสิทธิภาพในการทำงานของคนกรุงเทพฯ

UNIQLO เผยผลการวิจัย AIRism ล่าสุดที่สำรวจถึงการเปลี่ยนแปลงของการใช้ชีวิตในปัจจุบันของผู้คนในเมือง จาก 7 เมืองใหญ่ทั่วโลก รวมถึงกรุงเทพฯ

Read moreDetails

เปิดตัว GARMIN VIVOACTIVE 6 สมาร์ทวอทช์คู่ใจสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมเปิดให้สมัครสมาชิก Garmin Connect+ เริ่มต้นเส้นทางสุขภาพแบบนอนสต็อป

เปิดตัว GARMIN VIVOACTIVE 6 สมาร์ทวอทช์สำหรับคนรักสุขภาพรุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอ AMOLED สีสันสดใส และแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 11 วัน

Read moreDetails

UNIQLO ฉลอง Earth Day เปิดให้บริการซ่อมแซมเสื้อผ้าเก่าของยูนิโคล่ ฟรี! มุ่งลดผลกระทบของเสื้อผ้าที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและลดปริมาณขยะ

UNIQLO ร่วมฉลองวันคุ้มครองโลก (Earth Day) ในวันอังคารที่ 22 เมษายนนี้ เปิดให้บริการซ่อมแซมเสื้อผ้าเก่าของยูนิโคล่ ฟรี!

Read moreDetails

Casio เปิดตัว G-SHOCK DW-6900TR รุ่นพิเศษ ฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของซีรีส์สายสตรีทในตำนาน DW-6900 มาพร้อมตัวเลือกสีใหม่เป็นครั้งแรก

CASIO G-SHOCK (คาสิโอ จี-ช็อค) เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ DW-6900TR เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของ DW-6900 ซีรีส์ในตำนานที่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยตัวเรือนทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ จุดเด่นที่หน้าปัดแสดงผลแบบสามกราฟ (Triple Graph) และปุ่มตัว G ด้านหน้าอันโดดเด่น โดยนาฬิกาในคอลเลกชันนี้นอกจากจะมีสีดำเช่นเดียวกับ DW-6900H รุ่นแรกแล้ว ยังมีตัวเลือกสีแดงและสีเหลืองอีกด้วย ถือเป็นคอลเลกชันแรกในซีรีส์ 6900 ที่มีการเพิ่มสีสันใหม่ๆ เข้ามาโดยไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่สีดำเหมือนเช่นเคย ทั้งนี้ จากเป้าหมายของคาสิโอที่ต้องการ "ยกระดับความสุขของผู้คนทีละขั้น ด้วยพลังที่นำไปสู่ความน่าอัศจรรย์" หนึ่งในข้อพิสูจน์คือ G-SHOCK ซึ่งได้บุกเบิกแนวคิดด้านความทนทานในการออกแบบนาฬิกาข้อมือขึ้นมาใหม่ ด้วยการทลายกรอบความคิดเดิมในอุตสาหกรรมนาฬิกาและสร้างมาตรฐานใหม่ผ่านนวัตกรรมในด้านสี วัสดุ และความร่วมมือในการสร้างสรรค์ผลงานมากมาย โดยนาฬิกาซีรีส์ DW-6900 ยังเป็นหนึ่งในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK และเป็นโมเดลต้นแบบในการดีไซน์นาฬิกาที่เป็นผลงานจากความร่วมมือกับแบรนด์ ศิลปิน และองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ มากกว่า 100 ผลงาน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของซีรีส์ DW-6900 นาฬิกาทนแรงกระแทก DW-6900TR รุ่นใหม่นี้ จึงออกแบบมาด้วยกันถึง 3 สี จากสีดั้งเดิมที่เป็นองค์ประกอบในรุ่น DW-6900H ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีเหลือง เพื่อชวนให้นึกถึงเสน่ห์ของยุค 1990 ที่เป็นความทรงจำเหนือกาลเวลา ยิ่งไปกว่านั้น เอกลักษณ์เฉพาะของคอลเลกชันเนื่องในโอกาสการครบรอบนี้ คือคำว่า "SINCE 1995" ที่จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ LCD เมื่อเปิดไฟพื้นหลัง ซึ่งมีที่มาจากปีที่รุ่น 6900 เปิดตัวครั้งแรก นอกจากนี้ ด้านหลังตัวเรือนยังสลักลายดวงดาว 30 ดวง ตอกย้ำถึงการเฉลิมฉลองการครบรอบของรุ่นในตำนานอย่างเหนือระดับ ในด้านองค์ประกอบของดีไซน์นั้น ปุ่มด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์นี้ถูกปรับเป็นวัสดุโลหะที่มีผิวสัมผัสเงาเหมือนกระจก เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับพื้นผิว อีกทั้งยังสลักสัญลักษณ์ "G" ลงบนปุ่มโลหะนี้เพื่อเสริมความโดดเด่นให้กับนาฬิกา โดยแต่เดิมคาสิโอตั้งใจออกแบบปุ่มนี้ให้นักกีฬาสเก็ตบอร์ดสามารถกดเปิดไฟหน้าจอได้อย่างง่ายดายขณะเล่นกีฬา และนาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกรอบรอบตัวเรือนแบบกันกระแทกที่ผลิตขึ้นจากวัสดุเรซินชีวภาพเช่นเดียวกับสายนาฬิกา ซึ่งคาดว่าจะสามารถช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะบรรจุภัณฑ์ของคอลเลกชันนี้ยังถูกออกแบบให้มีสัญลักษณ์ "G" และใช้องค์ประกอบสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่น ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีเหลือง เพื่อเน้นย้ำถึงความพิเศษเนื่องในโอกาสการครบรอบนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นาฬิกา G-SHOCK รุ่น DW-6900TR-1 (สีดำ) DW-6900TR-4 (สีแดง) และ DW-6900TR-9 (สีเหลือง) ราคา 4,900 บาท วางจำหน่ายในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ที่ร้าน G-SHOCK CASIO Shop ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมสินค้าได้ที่ Website :           https://gshock.casio.com/th/Facebook :        Casio Watches ThailandLine :                Casio Watches CMGIG :                   casiothailand สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK มีทั้งหมด 5 แบบ (รวมถึง 6900) ได้แก่ รุ่น 5000 และ 5600 ซึ่งสืบทอดรูปแบบจาก G-SHOCK รุ่นแรกสุด คือ DW-5000C, รุ่น 110 ที่มีหน้าปัดสามมิติ และรุ่น 2100 ที่มีตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยม

Read moreDetails

เปิดตัว adidas OPTIME คอลเลกชันเสื้อผ้าออกกำลังกาย มั่นใจทุกท่วงท่า สวยงามมีสไตล์สวมใส่ได้ทุกวัน

อาดิดาส เทรนนิ่ง เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าออกกำลังกาย adidas Optime นำเสนอกางเกงเลกกิ้งที่ออกแบบมาเพื่อเสริมการปกปิดและสร้างความมั่นใจ

Read moreDetails

GARMIN เอาใจสายลุย! เปิดตัว INSTINCT 3 เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์ซีรีย์ใหม่ เพิ่มตัวเลือกหน้าจอ AMOLED และหน้าจอแบบระบบพลังงานแสงอาทิตย์

เปิดตัว GARMIN INSTINCT 3 เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์ซีรีย์ใหม่ เพิ่มตัวเลือกหน้าจอ AMOLED และหน้าจอแบบระบบพลังงานแสงอาทิตย์

Read moreDetails
Page 1 of 19 1 2 19

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist