Darryl Brown ดีไซเนอร์จากเมืองโตเลโด ผู้ออกแบบรองเท้ารุ่น MIDWEST KIDS FORUM LOW 84 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กลับมาอีกครั้งด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่องราวภูมิหลังของการเป็นแรงงานที่บ้านเกิดของเขาผ่านการออกแบบในครั้งนี้ โดย แดริล บราวน์ เลือกหยิบรองเท้ารุ่นคลาสสิกของ adidas Originals อย่าง CAMPUS ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักบาสเกตบอลและซับคัลเจอร์มาสร้างสรรค์อีกครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้คือสนีกเกอร์ที่ผสมผสานระหว่างหนังซูเอดและผ้าแคนวาส บุด้านในด้วยหนัง และมาในสีเขียวมรกตที่ชวนให้นึกถึงยูนิฟอร์มพนักงานโรงงานของคุณพ่อของเขาเอง
แดริล บราวน์ ผู้มีชื่อเสียงจากการเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสที่เคยร่วมงานกับผู้มีชื่อเสียงในแวดวงดนตรี ปัจจุบันได้ผันตัวเองมาเป็นดีไซเนอร์เจ้าของ Midwest Kids แบรนด์เสื้อผ้าที่ยกระดับยูนิฟอร์มของพนักงานมาประยุกต์สู่แฟชั่นที่เข้ากับยุคสมัย แดริลยังคงทำงานและใช้ชีวิตตามคติที่ว่า “การเดินทางทำให้ทุกเรื่องราวดีขึ้น” เพื่อให้ตัวเขามั่นใจว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนรอบข้างและชุมชนพัฒนาและก้าวหน้ายิ่งขึ้น
พบกับ ADIDAS FW22 DARRYL BROWN CAMPUS 80s ได้แล้ววันนี้ ในราคา 3,600 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas