Home รีวิว รองเท้า และอุปกรณ์อื่นๆ adidas Ultraboost 20 City Pack Hype “TAIPEI” ใครไม่เป ไทเป

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype “TAIPEI” ใครไม่เป ไทเป

48 second read
adidas Ultraboost 20 City Pack Hype TAIPEI

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype กับ 8 เมืองใหญ่ใน เอเชีย แปซิฟิก ได้แก่ Bangkok, Tokyo, Seoul, Sydney, Osaka, Singapore, Taipei และ Hong kong โดยรองเท้าของแต่ละเมืองก็จะมีสีที่แตกต่างกันออกไป สำหรับรองเท้า Ultraboost 20 City Pack Hype “TAIPEI” คู่นี้จะก็จะมาในสีขาว-ฟ้า-แดง ซึ่งที่นำมาใช้ก็จะเป็นการดึงมาจากสีธงชาติไต้หวัน แต่จะเน้นสีขาวและสีน้ำเงิน ที่มีหมายถึง อิสระภาพ จากการแยกออกมาปกครองตนเอง และสีแดงเป็นสีมงคลแบบวัฒนธรรมจีน

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype TAIPEI
adidas Ultraboost 20 City Pack Hype TAIPEI

อัปเปอร์ผ้าถัก Primeknit ที่มีการใช้เทคโนโลยี TFP เสริมความกระชับและความแข็งแรงให้กับผ้าถักมาในสีขาวล้วนไม่มีสีอื่นมาแซมแม้กระทั่งเกราะตรงกลางเท้าก็มีการใช่สีขาวทั้งหมด แต่ 3 Stripes เส้น 3 ขีดยังเป็นแถบสะท้อนแสงสำหรับการวิ่งตอนกลางคืนมาให้

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype TAIPEI

ลิ้นรองเท้ามีการใส่โลโก้ adidas ไว้ โดยเป็นข้างละสี และยังเป็นแถบสะท้อนแสงอีกด้วยทำให้ดูมีลูกเล่นเพิ่มเติมในรองเท้านิดหน่อย พร้อมกับคำว่า adidas บนเชือกรองเท้า ซึ่งในคู่นี้ไม่ได้มีการใช้ภาษาจีนที่เป็นภาษาราชการของประเทศไต้หวันมาใช้

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype TAIPEI

พื้นชั้นกลาง Boost มีการแบ่งออกเป็น 3 สี ได้แก่ ขาว, ฟ้า และ น้ำเงิน ส่วน 3D Heel Frame ก็มีการไล่เฉดสีระหว่าง ขาว, แดง, น้ำเงิน ได้อย่างสวยงาม พร้อมกับเขียนตัวย่อ TPE นครไทเปไว้ที่บริเวณส้นเท้าด้านนอกเพื่อบ่งบอกถึงเมืองของรองเท้ารุ่นนี้

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype TAIPEI

โดยรวมสีนี้เป็นอีกสีที่ดูขาวสะอาดตา เสริมความสดใสด้วยสีฟ้าและสีน้ำเงิน มีสีแดงตัดนิดหน่อยให้ดูมีอะไรเพิ่มขึ้น เป็นสีที่สวยงามน่าเก็บอีกคู่นึงเลย

adidas Ultraboost 20 City Pack Hype กับ 8 เมืองใหญ่ในเอเชีย แปซิฟิก วางจำหน่ายที่ adidas Brand Center Central World, adidas Brand Center Siam Paragon และออนไลน์ adidas.co.th วันที่ 13 มกราคม 2563 ราคาคู่ละ 6,500 บาท

ส่วนใครที่อยากรู้ว่ารองเท้าวิ่งรุ่นนี้ใส่แล้วเป็นอย่างไร อ่านรีวิว adidas Ultraboost 20 ได้ที่นี่ https://snkrtoday.com/adidas-ultraboost-20-review/


อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด See First ติดดาวไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟

ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

รีวิว Nike React Infinity Run รองเท้าวิ่งที่ดีไซน์มาเพื่อลดอาการบาดเจ็บจากการวิ่ง

หลังจากที่ได้ลองใส่วิ่งมาสักพัก ตอนนี้ก็ถึงแก่เวลาที่จะมารีวิว Nike React Infinity Run รอง…