Home รีวิว รองเท้า และอุปกรณ์อื่นๆ พรีวิว ASICS TARTHEREDGE รองเท้าวิ่งทำความเร็วรุ่นใหม่

พรีวิว ASICS TARTHEREDGE รองเท้าวิ่งทำความเร็วรุ่นใหม่

30 second read
ASICS TARTHEREDGE รองเท้าวิ่งสายซิ่งแนว Racing Flat รุ่นใหม่ต่อจาก TARTHERZEAL ที่เพิ่มการซัพพอร์ตมากขึ้น รองเท้ารุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย

ASICS TARTHEREDGE รองเท้าวิ่งสายซิ่งแนว Racing Flat รุ่นใหม่ต่อจาก ASICS TARTHERZEAL ที่เพิ่มการซัพพอร์ตมากขึ้นมากกว่าเดิม สำหรับวันนี้ SNKR TODAY มีแกะกล่อง และพรีวิวรองเท้าวิ่งรุ่นนี้มาฝาก ไปติดตามกันเลย

ASICS TARTHEREDGE หน้าผ้าโปร่ง เบาบาง

แกะกล่อง พรีวิว ASICS TARTHEREDGE รองเท้าวิ่งทำความเร็วรุ่นใหม่

อัปเปอร์ใช้วัสดุหน้าผ้า Engineered Mesh และลดจำนวนเส้นด้ายในการถักทอเพื่อต้องการให้รองเท้ามีน้ำหนักที่เบา และด้วยความที่ลดจำนวนเส้นด้ายลงนี้ ทำให้การถักต้องห่างขึ้น จึงเกิดรูระบายอากาศที่มีขนาดใหญ่ หมดกังวลเรื่องระบายอากาศไปได้เลย โปร่งๆ แบบนี้ และเสริมด้วยผ้านุ่มๆ แบบทึดสำหรับการยึดให้เป็นโครงของส่วนอัปเปอร์และตามจุดที่มีการยึดเกาะ่างๆ

ASICS TARTHEREDGE
ASICS TARTHEREDGE

รองเท้าวิ่งรุ่นนี้จะเป็นแบบ Wide สำหรับหน้าเท้ากว้าง 2E ใครที่มีลักษณะหน้าเท้ากว้างก็สามารถใส่ได้แบบสบายๆ

ASICS TARTHEREDGE

โลโก้ ASICS คาดตรงกลาง ซึ่งมีการใส่ลวดลายของเสือโคร่งเข้ามาด้วย ซึ่งจะเป็นลายเดียวกันอยู่บนพื้นชั้นกลางโดยเป็นลายนูนสวยงาม ช่วงส้นเท้ามีการเสริมความแข็งแรงด้วยแผ่นแข็งด้านในขึ้นมาสำหรับการล็อคส้นเท้าและเสริมความมั่นคง ทั้งนี้มีการเขียนชื่อรุ่น และคำว่า 虎 (แปลว่าเสือ) และ 走 (แปลว่าวิ่ง) ที่อยู่คนละข้างของรองเท้า

พื้นชั้นกลางใช้โฟม FlyteFoam โฟมหลักของ ASICS ในตอนนี้ ตัวโฟมมีน้ำหนักเบา มีความนุ่ม มีความเด้ง ช่วยส่งแรงเคลื่อนตัวไปข้างหน้า 

พื้นชั้นนอกมี 2 แบบ พื้นช่วงหน้าเท้า DUOSOLE ที่เป็นดอกยางรูตัว Y ที่ยื่นออกมา มีลักษณะคล้ายกับรองเท้าตะปูที่มีไว้สำหรับการยึดเกาะ และด้วยพื้นชั้นนอกแบบนี้ทำให้น้ำหนักของตัวรองเท้าเบาขึ้นไปอีก และส่วนตรงส้นเท้า AHAR OUTSOLE ที่ย่อมาจาก ASICS High Abrasion Rubber ยางที่มีความทนทานสูง และตรงกลางมีแผ่นพลาสติกแข็งน้ำหนักเบา TRUSSTIC SYSTEM ที่ช่วยยึดพื้นชั้นกลางให้คงรูปและเสริมความมั่นคงในตอนลงเท้า

เป็นรองเท้าวิ่งแนว Racing Flat ที่มีดีไซน์สวย ดูดี ทันสมัย และมีน้ำหนักเบา 201.5 กรัม (US M9) อีกทั้งยังมีหน้าผ้าที่โปร่งมากๆ รวมถึงพื้นชั้นกลางที่นุ่มกว่าที่คิด สำหรับรองเท้ารุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ต้องขอไปลองใช้งานสักพักก่อนนะ แล้วเราจะกลับมารีวิวให้ได้อ่านกันอีกครั้ง

ราคา 4,900 บาท


อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด See First ติดดาวไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟

ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

adidas Ultraboost 4.0 Disney Pack วางจำหน่ายในไทย 24 มกราคมนี้

มาเพิ่มอีกสำหรับคอลเลคชัน Disney Mickey Mouse ฉลองให้กับปีชวดในปี 2020 นี้ โดยคราวนี้จะเป็…