Home รีวิว รองเท้า และอุปกรณ์อื่นๆ แกะกล่อง พรีวิว Air Jordan 1 Low “Noble Red”

แกะกล่อง พรีวิว Air Jordan 1 Low “Noble Red”

32 second read
Air Jordan 1 Low “Noble Red”

ยังไม่ทันหมดเดือนแรกของปี ก็ออกสีใหม่มารัวๆ และล่าสุดก็ได้มี Air Jordan 1 Low “Noble Red” ออกมา ซึ่งคู่สีนี้ก็จะค่อนข้างคล้ายกับคู่สี Chicago เลย แต่จะเป็นสีแดงที่เข้มกว่า สำหรับสีนี้จะเป็นอย่างไร ติดตาม แกะกล่อง พรีวิว รองเท้าคู่นี้ได้เลยครับ

กล่องจะมาในสีดำและโลโก้ Jumpman สีทองบนกล่อง จากที่เคยซื้อ Air Jordan เมื่อ 6-7 ปีที่แล้ว ก็ได้ใช้กล่องสีส้ม จนช่วงหลังเหมือนเป็นการปรับให้ดูเป็นแบรนด์หรูขึ้นก็เลยมีการเปลี่ยนมาใช้กล่องแบบนี้

ในรุ่นนี้จะมาแบบ Low หรือแบบข้อต่ำ สำหรับการใช้สีของ Noble Red นี้หลักๆ ก็ใช้เพียง 3 สี เท่านั้น แดง ขาว และ ดำ ซึ่งจะคล้ายกับ Chicago แต่จะเป็นสีแดงเข้มกว่า

แกะกล่อง พรีวิว Air Jordan 1 Low “Noble Red”

ส่วนที่เป็นสีแดง Noble Red บนอัปเปอร์นี้จะไม่ได้ใช้วัสดุหนังแบบรุ่นอื่นๆ แต่จะเป็นวัสดุไวไวนิลมาแทน ซึ่งจะมีส่วนของสีขาวตรง Toe box และด้านข้างเท้า รวมไปถึง Swoosh จะมีความมันวาวคล้ายกับหนังแก้ว แต่ดูแล้วเมื่อผ่านการใช้งานไปจะต้องมีรอยยับเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และรอยยับเหล่านี้จะสร้างความดูดีให้กับรองเท้าเพิ่มเติม

Air Jordan 1 Low "Noble Red"
Air Jordan 1 Low "Noble Red"

โลโก้ Air Jordan ที่เป็นด้ายเย็บขึ้นมาจะถูกวางไว้ตรงส้นเท้า ส่วนในรุ่น Mid และ High จะอยู่ตรงข้อเท้าแทน

Air Jordan 1 Low "Noble Red"

ตรงลิ้นรองเท้าจะเป็นผ้าไนล่อน พร้อมกับโลโก้ Jumpman และมีหมายเลข 23 ที่รูคล้องเชือกด้วย ส่วน Sock liner ด้านในจะเป็นผ้านุ่มๆ สีแดงเช่นเดียวกัน สีของแผ่นรองผิดคาดนิดนึงเป็นสีขาวซะงั้น แต่ก็ยังดูสวยงามดี

พื้นชั้นกลางเป็นสีขาวมาพร้อมลวดลายรอบๆ พื้นชั้นนอกเป็นลวดลายเดิมเลย ซึ่งทั้ง 3 แบบ High, Mid และ Low จะใช้พื้นแบบเดียวกันหมด ในสีนี้ก็จะเป็นสีแดงโทนสีเดียวกัน

Air Jordan 1 Low "Noble Red"

ในรุ่นนี้จะนุ่มแค่แผ่นรองด้านในเท่านั้น เมื่อใส่ไปเรื่อยๆ ก็จะพบกับความแข็งของพื้น แต่ด้านดีไซน์นี้หล่อสุดๆ ทำให้ต้องยอมยกเรื่องความนุ่มทิ้งไปได้เลย และสำหรับคู่สี Noble Red นี้ก็ถือว่าหล่อมากๆ แถมรุ่น Low ก็ยังเป็นรุ่นที่ใส่ง่าย ถอดง่าย และใครมีรูปน่องใหญ่ก็ยังใส่ได้สวย เพราะบางคนใส่รุ่น High หรือ Mid แล้วดูค่อนข้างตัน รุ่น Low นี่ตอบโจทย์เลย

สำหรับ Air Jordan 1 Low “Noble Red” คู่นี้ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วในราคา 3,600 บาท ตอนนี้ไซส์ต่างๆ ก็เริ่มหมดไปแล้ว ใครที่อยากได้ก็รีบตัดสินใจกันเร็วๆ นะ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นสีที่มีความหมายมากนัก แต่ก็เป็นสีที่หล่ออีกสีนึงเลยก็ว่าได้

Where to buy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

รีวิว Nike React Infinity Run รองเท้าวิ่งที่ดีไซน์มาเพื่อลดอาการบาดเจ็บจากการวิ่ง

หลังจากที่ได้ลองใส่วิ่งมาสักพัก ตอนนี้ก็ถึงแก่เวลาที่จะมารีวิว Nike React Infinity Run รอง…